Khám phá đam mê của các bạn sinh tháng 2 (P1)

  • 17307
  • 1
  • 0

Sinh ngày 1/2

Có lẽ bạn không phải là người lãng mạn nhất trong vòng hoàng đạo, nhưng bạn là một trong những người nói nhiều nhất và mải chơi nhất. Với bạn, việc thoả mãn khi ở trên giường đồng nghĩa với nhiều tiếng cười và những cuộc hội thoại hóm hỉnh. Bạn hoàn toàn tận hưởng việc làm tình, và tư tưởng bạn thoáng đủ để thử những thứ mới lạ và thú vị. Cách tiếp cận tình dục của bạn thẳng thắn. Quá tinh tế hay lẩn tránh vấn đề là vô ích với bạn. Mặc dù bạn yêu trò chơi thể chất và tinh thần, bạn từ chối việc chơi trò chơi cảm xúc.

 

Sinh ngày 2/2

Bạn thường bị giằng xé bởi nhu cầu sinh lý và nhu cầu trí não. Khi bạn để cơ thể mình biểu lộ những hành động khiêu dâm vật lý, bạn là một người tình đam mê và khéo léo. Nhưng một phần trong bạn sống trong toà tháp ngà của suy nghĩ có xu hướng coi nhu cầu thể xác không quan trọng bằng trí tuệ. Bạn phải học cách đặt sang một bên những lý thuyết về chuyện chăn gối và làm theo lời cơ thể mách bảo. 

Sinh ngày 3/2

Trên giường hay bất cứ đâu, bạn cũng đều không muốn bị nhàm chán và nhạt nhẽo.Bạn là một người tình thích mạo hiểm và sáng tạo, vậy nên bạn thích việc thử nghiệm. Cá nhân bạn thích tận hưởng khía cạnh chơi-và-vui của việc làm tình, và bạn tiếp cận nó một cách sống động và nhiệt tình. Bạn có xu hướng nói chuyện khi đang quan hệ, nhưng thiếu giao tiếp cũng không phải vấn đề to tát. Bạn thích việc biết được rằng bạn tình muốn gì, và bất kể là gì thì bạn cũng sẵn sàng làm theo.

Sinh ngày 4/2                            

Bạn không hứng thú với việc tự do bày tỏ cảm xúc. Bạn có nhu cầu giới tính cao nhưng lại cực cẩn thận khi bày tỏ khát khao của mình. Ở chốn công cộng, bạn thể hiện bản thân đúng mực. Mặt bồng bột và khác người của Bảo Bình trong bạn được giấu kín dưới hàng nghìn cánh cửa. Gần như sẽ không bao giờ có thể để bạn bộc lộ con người dễ dàng bị cuốn đi bởi những lớp xúc cảm đầy đam mê. Tuy nhiên, bạn lại không ngần ngại thể hiện cả con người mình với người bạn yêu và tin tưởng.

 

Sinh ngày 5/2                            

Bạn có tư tưởng thoáng về mặt tình dục. Chỉ riêng ý nghĩ về sex cũng đã đủ khuấy động bạn như thể đã vào cuộc rồi. Bất kể bạn tận hưởng việc làm tình bao nhiêu đi chăng nữa, bạn luôn luôn cố gắng giữ trí óc mình tỉnh táo. Thực ra mà nói, việc khơi dậy hứng thú lãng mạn với bạn gần như không thể thiếu sự can thiệp của bộ não. Thậm chí cả lúc đang quằn quại trong đam mê, chính trí óc chứ không phải cơ thể là thứ vẫn đang điều khiển bạn.

 

Sinh ngày 6/2                            

Sự tinh tế và thanh nhã trong việc quan hệ tình dục với bạn sẽ thăng cấp cho sự lãng mạn và vẻ đẹp trí tuệ của Bảo Bình lên thành làm tình. Bạn có thể là một người tình thú vị và mạo hiểm mà không vượt quá giới hạn bạn coi là thi vị. Với bạn, một mối quan hệ tình dục quan trọng về chất chứ không phải về lượng. Bạn tự hào với khả năng mê hoặc và khuấy động bạn tình, làm cho dục vọng của đối phương cháy bùng lên mà không cần dùng đến những lời lẽ thô tục hay đường mật.

 

Sinh ngày 7/2                            

Trên giường, bạn là một người tình sáng tạo và nhiệt tình. Tuy nhiên, bạn cũng là một người cầu toàn muốn sex trở nên đầy ý nghĩa & tình yêu. Có những khoảng thời gian bạn cảm thấy vô vọng đầy mâu thuẫn giữa nhận thức trí tuệ về sex như một hoạt động thuần vật lý và những lý tưởng lãng mạn của bạn về việc làm tình giống như sự hoà hợp giữa hai tâm hồn đồng điệu. Kết quả là bản chất bí ẩn của bạn chắc chắn sẽ làm rối bời tâm trí của người san sẻ cùng bạn chăn ấm đệm êm.

 

Sinh ngày 8/2                            

Khía cạnh tình dục không-phải-Bảo Bình của bạn tạo ra những khao khát vật lý mạnh mẽ. Trong khi cái đầu của bạn nói rằng bạn nên buộc mình vào những mối quan hệ trí tuệ hoặc cao hơn thì cơ thể của bạn lại kêu gào được thoả mãn. Những mâu thuẫn lý trí giữa sự cầu toàn và những chuyến bay đến không gian rực rỡ của khoái lạc có thể sẽ khá khó khăn. Bạn cần học cách xả hơi, buông tay và thả một nửa bản năng khao khát tình dục ra ngoài.

Sinh ngày 9/2                            

Bạn được cai trị bởi hành tinh của tình yêu, Venus. Do đó, bạn nhiều đam mê và lãng mạn hơn những người sinh sớm hơn trong cùng chòm sao. Với bạn, tình dục đầy nồng nhiệt và ít trao đổi lý trí hơn những người mang nước khác. Thay vì chỉ nghĩ và nói về những thứ bạn sẽ làm, bạn sẽ tiến tới và hành động. Là một người tình chu đáo và sốt sắng, bạn tập trung làm hài lòng bạn tình của bạn cũng như chính bạn vậy.

Sinh ngày 10/2                          

Ở một mức độ thuần vật lý, đời sống tình dục của bạn có vẻ hoang dại, nhiều phiêu lưu mạo hiểm và nhiều thử nghiệm hơn những người khác. Tuy nhiên, bạn hiếm khi chú ý đến hành động của người khác, và bạn không sống dựa trên bất cứ chuẩn mực đạo đức nào ngoài của bản thân. Sự phản hồi trên giường của bạn thường phụ thuộc vào lý trí hơn là những sự khuyến khích vật lý. Trước khi những phản ứng hoá học hoocmon được xảy ra, trí tuệ của bạn cần phải được quyến rũ và trí tưởng tượng dâm đãng của bạn cần phải được thổi bùng lên.

 

 

 

Thông báo

52labai.com

Chính sách riêng tư