10 điều 'điên rồ' nên thử làm trong năm mới

  • 14558
  • 3
  • 1

Ai bảo mặt trời phải màu đỏ, lá cây phải màu xanh. Tô màu gì cho cuộc sống của mình là tùy bạn. Năm mới chỉ đến một lần, bạn chỉ trẻ một lần...nhớ nhé! Hãy một lần, thử "điên rồ" đi...
Khi thời gian trôi qua, chúng ta thường chỉ tiếc nuối những gì mình chưa làm, chứ không phải những điều mình đã làm. Năm mới tới rồi, nếu tạo hóa đã cho bạn thêm một khoảng thời gian mới, hãy làm những điều bạn muốn làm, 'điên rồ' những điều bạn cần điên. 

1. Nhảy lên một chuyến xe, đi tới một thành phố nào đó khi trong đầu bạn vừa nảy ra ý định. Đừng chần chừ, cảm giác háo hức, hồi hộp sẽ đem đến nhiều trải nghiệm thú vị hơn bạn tưởng.
 
 
2. Bước tới làm quen với anh chàng dễ thương bạn gặp trong bữa tiệc hoặc quán cafe nào đó. Cứ thoải mái phô bày sự quyến rũ của mình. Bạn chỉ đang refresh lại sức hút của bản thân thôi mà.
 
3. Mua một lon bia, và tận hưởng cảm giác lâng lâng ở bờ hồ lộng gió. Nhưng hãy chắc là có người đưa bạn về nhà nhé!
 
   
4. Nếu có thể, hãy một lần thử cảm giác cận say. Say hẳn thì cũng phiền, nhưng cận say lại là một cảm giác tuyệt vời. Hãy thử ở một nơi an toàn, rồi bạn sẽ biết. 
 
5. Ăn mặc thật đẹp và tới quán cafe hoặc pub nào đó một mình. Hãy nhớ, tự chủ và kiêu hãnh. Điều tuyệt vời nào đó biết đâu đang chờ bạn sau một ly Margarita bay bổng.
 
6. Sống một ngày trong tưởng tượng với hình ảnh mà bạn mong muốn mình sẽ trở thành. Bạn luôn thầm ước mình trở thành một tay chơi ghita ư? Hãy tự giới thiệu với một người lạ rằng bạn là một cây ghita tự do và thoải mái tán phét những gì bạn biết về nó. Đến chừng nào, miễn sao là bạn vui.
 
7. Dùng hết tiền để mua một bộ váy hoặc một đôi giày... mà bạn thích mê lên được. Kệ đi, bản thân bạn đáng để được nuông chiều một lần. Hãy tiêu tiền rồi bạn sẽ có động lực kiếm tiền. Hoặc thử một lần sống trong cảnh túng quẫn cũng đáng giá.
 
8. Nghỉ làm hẳn một tuần, một tháng để thử cách sống mà bạn luôn muốn nhưng không có thời gian. Ở nhà viết sách, vác balo lên đường làm kẻ du hành, kiếm một công việc làm thêm mà bạn thấy thích thú... sự ra đi sẽ giúp bạn tràn đầy năng lượng để trở về. Hoặc nếu thích, bạn đi luôn cũng được.
 
9. Nhặt nhạnh những thứ đồ tưởng như bỏ đi: vài khúc gỗ, cành cây, chai lọ...kiếm một chiếc cưa, dây rợ, keo dính và biến chúng thành bất kỳ thứ gì bạn muốn. Điều này thì không điên rồ mấy, nhưng tôi chắc chẳng có mấy ai từng làm trong đời.
 
10. Tôi nhớ một câu mà anh chàng Barney trong seri phim hài How I met your mother đã khuyên bạn mình-Ted Mosby: "Stop thinking...Just do it". Cứ làm đi, đừng nghĩ nữa. Hãy để bản năng của bạn dẫn đường một lần. Xét cho cùng, những điều tốt đẹp vẫn có thể đến sau 2 giờ sáng.
 

Thông báo

52labai.com

Chính sách riêng tư