Tầm Tay - cảm ơn vì đã chứng kiến sự trưởng thành của tôi.

  • 8728
  • 11
  • 11

Sáng nay theo thói quen lang thang vào Tầm Tay, thì ra đã đến tháng Ba - tháng sinh nhật rộn ràng ở nơi này.

Tôi còn nhớ một ngày tháng Mười cách đây 2 năm, lần đầu tiên đặt chân vào Tầm Tay, mọi thứ đều quá đỗi xa lạ. Nhớ giao diện ngày ấy còn chưa được đổi mới như bây giờ, nhớ cách mình bắt đầu khám phá từ việc đăng ký tạo nickname, rồi đến cách đăng bài, post ảnh. Nhớ lần đầu tiên hăm hở viết và gửi găm rất nhiều tâm sự nỗi niềm ở Tầm Tay.

Tôi nhớ ngày đầu tiên bài viết của mình được xét Tiêu điểm, cảm giác sung sướng pha lẫn tự hào khi chỉ cần mở trang chủ Tầm Tay đã thấy ngay những câu chữ của bản thân hiển hiện đầu tiên. Đến nỗi cả ngày hôm ấy miệng tôi không tắt nổi nụ cười, và dám cá khoảng 100 views của bài viết ấy là từ tay tôi mà ra.

Tôi nhớ ngày mới tập tành viết blog, đứa trẻ 20 là tôi ngày ấy vẫn còn thích thú với việc đấu đá phán xét sự đời. Nên không thiếu những lần bình luận tranh cãi nảy lửa với các thành viên, những khi mang bực dọc từ đời sống ảo ra cuộc sống thật.

Tôi cũng nhớ khi mình lớn lên, trưởng thành hơn. Dường như trang blog cá nhân cũng dần dà sâu lắng và sắc sảo theo, nhận được những lời bình luận tích cực của những cô gái có cùng suy nghĩ như tôi. Thậm có lần nhận được comment của một cô gái rằng, ngày nào cô cũng vào tìm đọc blog của tôi, đọc đi đọc lại, càng đọc càng thấm, và cảm ơn tôi - tôi, lần đầu tiên cảm nhận được rằng câu chữ mình viết ra cũng có thể làm những điều thật phi thường. Có thể xoa dịu nỗi đau, cổ vũ niềm tin, tạo đà cố gắng.  

Tôi nhớ rất nhiều điều kể từ khi gắn bó với Tầm Tay. nhớ những cô bạn Văn học Teen, nhớ cả những anh chị tôi may mắn được làm quen nơi này. 

Trong khoảng thời gian trưởng thành của cô gái 20 là tôi ngày đó, cho đến hiện tại. Tầm Tay gần như là nơi chứng kiến, và ghi lại tất cả.

Tầm Tay cũng là nơi kỳ diệu, giúp tôi có thể kết nối cảm xúc với rất nhiều người trên mọi miền đất nước, cũng như đưa chúng tôi lại bên nhau một cách gần gũi đến lạ kỳ.

 
 

Ở bên Tầm Tay đã 2 năm, và giờ lại hân hoan cùng các thành viên đón sinh nhật lần thứ 7 của ngôi nhà chung này. Mong rằng bước sang tuổi mới, Tầm Tay sẽ ngày càng phát triển, thân thiện hơn, cởi mở hơn không chỉ với thành viên mà cả những người khách ghé thăm nữa. Chúc Tầm Tay sẽ đạt được tất cả những dự định đặt ra trong năm 2014 này :)

Thông báo

52labai.com

Chính sách riêng tư