Một số bành trướng của ‘Đại náo thiên cung’

  • 5939
  • 0
  • 0

mơ si chiêm bao chàng ca sĩ đẹp trai Quách Phú Thành- dai nao thien cung từ thời học đâm thành ra khi biết người đóng vai Ngưu Ma Vương – chồng Thiết Phiến công chúa là Quách Phú Thành, Trần Kiều Ân mừng đến phát run do sung sướng . Mặc dù đã là thần tượng của nhiều khán giả trẻ, song nàng Đông Phương Bất Bại trong phiên bản truyền hìnhTân Tiếu ngạo giang hồ vẫn không giữ được bình tĩnh khi chạm mặt “Hoàng tử bạch mã” của lòng mình.
Tạo hình Thiết Phiến công chúa của Trần Kiều Ân.
Trần Kiều Ân kể, lần trước nhất gặp Quách Phú Thành, cô nhào tới ôm ấy anh như một fan cuồng, miệng không ngớt kể lể: “Em thích anh lắm đó!”, “Em lớn lên theo những bộ phim anh đóng”, “Anh vẫn đẹp trai như ngày xưa”… Những câu nói có cánh ấy khiến chàng thiên vương gia tộc Quách phải đỏ mặt. Vẫn chưa hết, nữ ngôi sao của bộ phim truyền hình đình đámHoàng tử ếch còn bắt chước động tác vũ tôn giáo và hát một câu trong ca khúcYêu em không hết, khiến Quách Phú Thành ngỡ ngàng.Điều khiến Trần Kiều Ân càng thêm yêu thần tượng của mình là ngoài đời, Quách Phú Thành rất dễ thương, hòa đồng. Trên phim trường, anh chủ động gọi Trần Kiều Ân theo nhân dịp dịp đánh vật trong phim là “nương tử”, “tiểu Thiết” thành ra cô cũng tranh thủ gọi lại là “tướng công”, “đại vương”. Mỗi khi thấy Trần Kiều Ân - đại náo thiên cung hứng chí kể lại những kỷ niệm thời nữ đâm trung học chiêm bao mình ra sao, Quách Phú Thành cắt ngang bằng cách ghẹo: “Nương tử khùng quá đi!”.
Ngưu Ma Vương và Thiết Phiến công chúa trong phim.
Rất khác so với nhiều phiên bản trước đây, nhân đánh vật Thiết Phiến công chúa do Trần Kiều Ân biểu hiện trong bộ phim dai nao thien cung không “bà chằn”, mà tuyệt dịu dàng, yêu chồng bằng cả trái tim. Trong phim có cảnh Thiết Phiến công chúa ngồi khóc, thổ vỡ lở tâm tư với Ngưu Ma Vương. Do tôn giáo diễn đề nghị quá gắt gao, cảnh này phải quay đi quay lại hơn 30 lần, từ sáng đến 2h chiều mới xong. Mặc mặc dù máy quay đặc tả vào nhân thời cơ đánh vật Thiết Phiến công chúa nhưng Quách Phú Thành vẫn ngồi bên cạnh để giúp bạn diễn lấy cảm xúc. Chính điều này càng khiến cho tình cảm của Trần Kiều Ân dành cho anh nhiều hơn.

Một cảnh quay kỹ xảo của Trần Kiều Ân. Trần Kiều Ân xem lại cảnh diễn bằng kính 3D. Trần Kiều Ân bên bức tượng sáp vai diễn của mình.
Xem thêm :  http://tonngokhonggameonline.wordpress.com/2014/05/07/vo-so-phong-canh-hoanh-trang-cua-dai-nao-thien-cung/

Thông báo

52labai.com

Chính sách riêng tư