Có ai cho trẻ dùng sua Dumex hay không?

  • 16884
  • 0
  • 0

H: Bé nhà tôi dạo sinh dùng một lon Similac thế nhưng đại tiện bị bón nên đổi qua dùng sua Dumex thì trẻ đi phân bình thường thế nên mình cho bé dùng đến nay...khi ra đời cu cậu nặng 3 ký lô gam bây giờ 6 tháng thì bé nặng 7,8kg mạnh khỏe, năng động nhưng không tròn trịa lắm mà cứ choi choi người. Các chị hướng dẫn cho em như vậy là bé có hợp với sua Dumex không, có nên đổi sữa không?
Trả lời: Theo mình nghĩ là bé phát triển khỏe khoắn năng động chứ đâu phải tròn xoe là tốt đâu. Mình nghĩ không cần đổi sữa hợp với sua Dumex thì sử dụng thôi mẹ ạ.
Ý kiến: Tớ nghĩ mecubin cứ cho trẻ dùng sua Dumex. Cu cậu 6 tháng mà nặng 7,8kg là cân nặng tốt với mức chuẩn rồi đấy cậu. Mập mạp thì cũng được, nhưng cái quan trọng là bé tăng trưởng tốt. Hồi tôi cho bé dặm sữa cũng dùng đủ hết loại sữa ngoại khác nhau: dulac, similac, friso, milex...rồi đổi qua uống sữa nội bởi vì chằng thấy Boli thích loại nào hết, sau cùng dùng uống Dutchlady đến khi cậu ấy 11 tháng. Bây giờ tớ đổi sang sữa MJ và không có ý định đổi sữa liên miên cho cu cậu nữa, thấy bé chịu, không táo cũng không tiêu chảy bao giờ và chẳng ốm đau gì mặc dù chẳng tròn trịa như mình mong đợi.
TL: Xumo nhà mình cũng sử dụng sua Dumex, cu cậu không bón mà bé ăn khỏe lắm. Theo mình tìm hiểu trong công thức sua Dumex có Immunofortis, thành phần này thì chỉ có sua Dumex mới chứa.
Immunofortis: (prebiotics) hỗn hợp chất xơ giúp trẻ tăng cường hệ miễn dịch bằng vi khuẩn có lợi trong ruột, giúp trẻ hấp thu dinh dưỡng tốt hơn. Theo tớ nếu như bé có được tiêu hóa tốt thì sẽ phát triển nhanh, nên tớ tin dùng sua Dumex từ khi bé chào đời & cũng rất hiệu quả.
Và, còn cu cậu nhà bạn được 6 tháng & được 7,8 kg là rất bình thường. Theo thống kê mới nhất của tổ chức sức khỏe thế giới (WHO) thì chỉ số cân nặng & tuổi của bé khi 6 tháng tuổi: với bé trai là 7,9 kg & đối với bé gái là 7,3 kg.
Trẻ nhà bạn đang phát triển khỏe mạnh đấy, chúc mừng mẹ.
Bạn hãy an tâm nha.
Ý kiến: trẻ dùng sua Dumex mà vẫn tăng cân bình thường nghĩa là trẻ hợp sữa rồi mẹ nó còn lo chi nữa. 6 tháng nặng 7,8 cân là tốt rồi. Theo tôi thì mẹ cubin hãy tiếp tục sử dụng sua Dumex cho trẻ đi.
Mình chỉ thấy lạ là vì sao nhiều bé uống sữa Similac bị táo bón nhỉ. Trẻ nhà tôi dùng sữa Similac từ xưa tới giờ không bị táo bón bao giờ. Đến nay được 1 tuổi rồi uống được 800-1000ml sữa mỗi ngày mà trộm vía vẫn đi 2 lần một ngày. Khuôn phân đẹp. Hẳn là hợp.
TL: Đúng như mexumo nói, sua Dumex có thành phần chất xơ (prebiotics) là thức ăn cho lợi khuẩn trong đường ruột nên tốt cho hệ tiêu hóa của con đấy các mẹ. Nếu con dùng sua Dumex mà lên cân đều, đi ngoài tốt thì hãy tiếp tục dùng sua Dumex cho bé. Nếu như thay sữa thì cần chuyển đổi từng bước và nên có sự tư vấn từ bác sĩ/chuyên gia khi quyết định đổi sang sữa nào.
Trả lời: Cu cậu nhà mình không chịu uống sữa, vừa qua thử dùng sua Dumex thì có vẻ thích uống. Tôi mới mua 1 hộp nhỏ 400g 233k, có ghi nguyên liệu nhập ở đâu đàng hoàng, đóng hộp ở Malaysia. Mong là con chịu uống sữa này để khỏi phải đi kiếm sữa chịu uống nữa.
TL: Lúc trước mình cũng cho cu cậu uống sữa Enfa một thời gian nhưng bé bị táo bón, không tiêu. Sau đó tớ đổi sang sua Dumex rất hữu hiệu, bé ăn tốt và tăng cân nữa, không bị táo bón nữa, bé mình 19 tháng tuổi và cân nặng được 15,5 ký rồi. Bạn hãy an tâm cho trẻ dùng sua Dumex nhé.

Thông báo

52labai.com

Chính sách riêng tư