Chẳng ai là của riêng ai

  • 22021
  • 6
  • 3

Tôi nghĩ sự trở về của mình đã làm rắc rối mọi chuyện ...

Cô ấy nghĩ sự tồn tại của mình đã làm rắc rối mọi chuyện ...

Hai cô gái. Tôi tới trước. Chị tới sau. Tôi đẩy cậu ấy đi. Chị giữ cậu ấy lại. 

Cậu ấy ...đã không còn thích tôi nữa rồi.

Cậu ấy...đã thực lòng thích chị rồi. 

Tại sao chị không thể để cho tôi cảm thấy yên lòng một chút? Dù cho tôi có đau lòng xin cũng vờ như chưa thấy không được sao? Tôi chưa bao giờ thấy cậu ấy quan tâm ai nhiều đến thế, chưa bao giờ cảm nhận thấy cậu ấy ghét bỏ tôi nhiều như lúc này : ) Như thế chưa đủ để chị cảm thấy an toàn sao? Như thế chưa đủ để chị thôi chỉ trích tôi sao? 
Dù tôi có nói điều gì chị vẫn không tin tôi trở về là trong sạch, dù tôi có giải thích điều gì cậu ấy cũng không còn tin lời tôi nữa. Cậu ấy sợ tôi làm chị đau lòng, cậu ấy không biết rằng cả hai người mới đang khiến tôi rất đau lòng. : )

Kẻ phá hoại sao? Từ cái ngày tôi đẩy cậu ấy đi tôi đã biết chúng tôi mãi mãi không thể quay trở về như lúc ban đầu, vậy thì có lí gì để tôi phải quay lại phá hoại hạnh phúc của người tôi yêu thương ? Dày vò ư? Chị đâu phải cậu ấy mà biết sự trở về của tôi có dày vò một người, hay người bị dày vò chính là chị. Chị vẫn luôn sợ một lúc nào đó cậu ấy sẽ quay lưng với chị, vì chị không đủ niềm tin sau tất cả những gì chị biết giữa chúng tôi, có đúng không? Khờ khạo, chị nói với tôi căn bản hai người chẳng có gì nên sẽ khuyên cậu ấy trở lại cạnh tôi? Đừng có ảo tưởng nữa! Chúng tôi mãi mãi không thể quay lại được với nhau nữa đâu, trước kia không có chị đã là một điều khó khăn bây giờ có chị mọi thứ vô nghĩa rồi. Tôi, cũng phải người phải đi cầu xin tình cảm của người khác. Tôi, cũng không phải người không hiểu lí lẽ, tình cảm có lí lẽ của nó tôi và chị không ai có quyền quyết định điều gì cả.

 Câu chuyện này vốn đã chấm dứt lâu rồi, nếu chị thật lòng yêu cậu ấy thì xin chị hãy dừng lại cái mớ suy nghĩ về tôi đi. Tôi cũng rời khỏi cuộc sống của hai người rồi, lần này tôi hứa biến mất được nhất định sẽ biến mất...Thế là quá đủ rồi, tôi quá mệt mỏi để hết lần này tới lần khác bị chị đả kích bằng những chuyện cũ. Chị vốn không có tư cách gì phán xét chuyện của tôi và cậu ấy , hãy đứng ngoài và nhìn cho rõ ràng đi! 

 Tôi hy vọng chị đừng đi lục tung đống blog của tôi rồi tự tỏ ra cao thượng nữa, tôi thấy phiền, rất phiền. Nếu có thể hãy tránh xa cuộc sống của tôi đi, làm ơn và cảm ơn chị. 

Thông báo

52labai.com

Chính sách riêng tư