Những hình xăm bằng chữ đẹp nhất hiện nay

  • 18705
  • 0
  • 0

Một hình xăm nhỏ cũng khiến bạn trở nên cá tính và mạnh mẽ. Hình xăm chữ còn gửi gắm những thông điệp mà bạn muốn người khác chú ý tới. Vậy có những hình xăm bằng chữ đẹp nhất hiện nay nào? Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn.

Hình xăm có thể được xăm ở nhiều nơi trên cơ thể như: ở cổ, sau tai, lưng, eo, cổ chân, ngón tay, cổ tay….Mỗi hình xăm chữ đều mang một ý nghĩa riêng và mỗi vị trí đều giúp người mang nó thể hiện cái tôi của mình. Cùng điểm danh những hình xăm bằng chữ đẹp nhất hiện nay nhé.

1. Thể hiện sự mạnh mẽ

Hình xăm chữ đẹp
Một hình xăm chữ  sau lưng với thông điệp "What doesn't kill me makes me stronger". Đây cũng là một câu châm ngôn khá nổi tiếng. Tạm dịch: "Điều gì không khuất phục được tôi nó khiến tôi mạnh mẽ hơn."

2. Thể hiện tình cảm lứa đôi

Hình xăm chữ đẹp 2
Đơn giản chỉ là tên của hai bạn...
hinh-xam-chu-dep-5
...hay cầu kỳ hơn là hình xăm đôi thể hiện tình yêu của hai người

3. Thể hiện tình cảm với gia đình

Hình xăm chữ đẹp 4
Một  hình xăm chữ đẹp với cỡ nhỏ với chữ "Family" ở ngón tay cũng đủ để thể hiện tình cảm của bạn với gia đình mình

4. Truyền tải thông điệp riêng

Hình xăm chữ đẹp 5
Một câu danh ngôn về tình yêu cũng là cách để bạn truyền tải thông điệp tới người ấy. Câu danh ngôn đầy đủ là "I'd give up my life if I could command one smile of your eyes and touch of your hand". Tạm dịch là "Anh sẽ đánh đổi cuộc đời này để được nhìn thấy em cười và được cầm tay em". Rất ý nghĩa phải không nào?
Hình xăm chữ đẹp 6
Đây cũng là một câu nói được lặp lại khá nhiều trong những bài hát tiếng Anh "If you can hold on, hold on...". Tạm dịch "Nếu anh có thể ôm em, ôm em..."

Để có được một hình xăm đẹp, ý nghĩa và an toàn với da, bạn có thể tham khảo phương pháp xăm hình nghệ thuật tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Phú Xuân với đội ngũ nghệ nhân chuyên nghiệp cùng trang thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bạn một hình xăm như ý và đặc biệt là an toàn tuyệt đối. Tùy vào diện tích hình xăm mà Phú Xuân sẽ đưa ra mức giá phù hợp.

Mọi thông tin chi tiết, mời bạn liên hệ theo địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377      

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Nguồn: http://cachxoahinhxam.com/nhung-hinh-xam-bang-chu-dep-nhat-hien-nay.html

 

 

Thông báo

52labai.com

Chính sách riêng tư