huongseukute

Danh mục bài viết

    Chưa định nghĩa danh mục nào.

Lời bình mới nhất

Blogger Yêu thích

 

Hiển thị ở dạng Đầy đủ | Danh sách
 

trong tình yêu...lòng tôi luôn đợi( part 2)

huongseukute viết ngày 15/11/2009 | Có 1 bình luận | 106 Lượt xem


About Hải:

­_tiếp ,cậu kể tiếp đi Lynk!

_đó là một người tự nhận mình là người yêu tớ nhất …và đó cũng là người tớ cảm thấy có lỗi nhiều nhất,anh ấy làm tất cả vì tớ….nhưng tớ …chẳng bao giờ mang hạnh phúc cho anh ấy được.

Người ấy cũng tên là Hải ,giống tên bạn đó.

  • thế cơ ah!

Cậu bạn tôi vừa vào sannhac ,hát nghêu ngao mấy bài,tự nhiên bất chợt tôi cứ bắt bạn ấy hát” con sóng yêu thương”….

Vì bài ấy,người cũ tôi luôn hát,dành tặng tôi.đã qua lâu lâu rồi,nhưng mấy người chắc còn nhớ cái vụ tỏ tình bên bách khoa,làm tôi chỉ muốn chui xuống đất ,nhưng thực sự nó lại khiến mình hạnh phúc.

Vài bạn biết vụ “ được cả dân bách khoa vỗ tay rầm rầm’ thỉnh thoảng vào diễn đàn hỏi :_”thế bạn và anh chàng đẹp trai ,si tình ấy vẫn tình yêu lung linh chứ?”

Ngại ngừng,tôi không dám trả lời ,chỉ comment cụt ngủn

“ thanks! Tình đẹp nhưng tình mỏng manh quá!’

…….tình yêu đẹp nhưng sao quá xa xôi ,chẳng như ta mong muốn!tôi chưa kịp đủ để yêu,đủ để quan tâm,chắm sóc người ấy thì anh lại ra đi…

Học bổng 1 năm học tiếng,5 năm học bên Nhật,công nghệ thông tin,làm tôi sững sờ.

Lại một người tôi yêu lại ra đi,chưa kịp nguôi ngoai về mối tình xa cách cũ ,giờ lại một lần nữa phải xa Hải.

Tôi tự chấp nhận chờ anh ,tự hứa với lòng mình….tôi sẽ chờ sẽ đợi anh…..lòng tôi sẽ chờ đợi.

“anh ah!em sẽ chờ anh ,anh em yêu anh,anh ạh!”


 

“em hãy xa Hải đi!em hãy hãy đến tương lai cho Hải,Hải không thể có sự nghiệp khi luôn phải lo lằng cho em,em yêu cậu ấy thì hãy nghĩ tới hạnh phúc cho Hải ,nói lời chia tay cũng là điều nên làm đó em ạh!

Chị hứa sẽ làm tất cả cho cậu ấy,chị yêu cậu ấy ,từ lâu lắm rồi, chị xin em đó…..”

………….tôi muốn bật khóc ,muốn chạy ra ngoài thật nhanh, để không cho cô gái đó biết mình yếu đuối.

Cô gái đó yêu Hải,và tôi cũng yêu Hải…con người cao thượng ưh?tôi đâu muốn thế?

……..đành xa anh……vì tất cả………vì tôi yếu đuối…..vì tôi trẻ con….vì tôi nghĩ tới anh!

Hải đi du học ,sang nhật,mang theo tình yêu của tôi dành cho anh đã đựoc đặt bằng một câu không mong muốn:”chúng ta chia tay,anh nhé!’

Không một lí do giải thích,

Thế đó! Anh xa tôi,cứ lặng lặng,không biết vì sao tôi chia tay,tôi chạy trốn khỏi cuộc sống của anh…..anh băn khoăn ,dò tìm…và mệt mỏi vì tôi không chấp nhận quay lại…khi tôi đã phải chấp nhận chia tay.

Chạy trốn Hải ,biến đổi bản thân……quên đi ký ức…..vì có lỗi với anh.

Nhưng lòng tôi luôn chờ đợi anh…chờ đợi một cái gì đó mỏng manh,xa xăm diệu vợi,

“ nếu 5 năm nữa…chúng ta lấy nhau nhé!nếu chúng ta còn duyên phận với nhau,hãy hứa với anh “

Đã từng thề hẹn …đã từng có 1 lời hứa trẻ con..bởi vì thế mà lòng tôi luôn đợi chăng?

……thời gian đi,tôi vẫn lặng im,chẳng một lời giải thích,Hải kịp để hiểu tất cả mọi chuyện,thỉnh thoảng anh vẫn gọi điện về cho tôi,quan tâm,nhắc nhở,lo lắng từ ăn uống ,học hành ,thi cử….anh như một “ người mẹ”,đó là cách yêu của anh.

_” anh quan tâm em thế này,anh không sợ người yêu em ghen àh/?’

_kệ họ ,không quan tâm! Anh chỉ nghĩ tới em ,tuy là người yêu cũ ,chả lẽ không được phép quan tâm sao?

_ người yêu cũ mà tốt dễ sợ vậy?khiến em toàn nghĩ có lỗi với anh nhiều quá thôi!

_ em toàn nghĩ vớ vẩn,…….đồ ngốc


 


 

Hãy cứ để tình anh lặng im!!!

……………………………………………………………………………

Khép lại trang kỷ niệm......

……..cả hai người cũ của tôi đều đồng thanh phát biểu:em hãy tìm cho mình một người yêu,để họ chăm sóc em ,quan tâm tới em,lo lắng cho em…em sẽ tốt hơn.

_thế anh không còn yêu em sao?

Còn,nhưng…….chẳng thể mang đến hạnh phúc cho em,toàn bắt em chờ đợi….

Uh,chúng ta chia tay,sẽ chẳng bao giờ có thể quay lại,nhưng lòng em thì vẫn đợi.

_ khuyên em có người yêu chỉ để vậy thế thôi sao? Em không cần yêu họ hay sao?

_uhm……..

Cả 2 người tôi yêu đều yêu tôi,đều ra đi,….mang theo sự chờ đợi của tôi mất rồi,tình yêu đó ..mỏng manh quá!tôi chỉ biết chờ đợi.


 

“nhật ký trái tim”:

Em sợ ,em sợ gặp một người lại Xa em ,gặp một người không yêu em….em nhìn ai cũng thấy khó yêu quá,khó gần quá,em chẳng muốn chờ và đợi một lần nữa……..và em chẳng muốn quên.chẳng muốn trái tim đau………….em liều lĩnh thật đó ,nhưng em cũng nhút nhát lắm mà.

“yêu nhau thì phải có lòng tin ở nhau,dù có xa xôi,cách trở thời gian,thì vẫn có thể ,chỉ cần có niềm tin vào tình yêu”

Trước kia tôi chỉ nghĩ đơn giản vậy,tin rằng mình sẽ làm được,nhưng đặt trong hoàn cảnh thực tế mới biết nó khó khăn chừng nào….cảm giác chông chênh,nhớ nhung,chờ đợi,da diết,lo lắng…..

Trong tình yêu…..lòng tôi luôn đợi.

Tôi sợ yêu..vì tôi sợ tôi phải chờ đợi,tôi đã chờ đợi…..2 người tôi yêu rồi.tôi chả muốn lại vào cảm giác đó một lần nữa….

Vậy mà tôi…..

Trái tim tôi lâu lâu rồi chẳng còn nhớ tới người cũ,

đã qua rồi,chỉ còn lưu tên trong kỷ niệm,tôi lại bước tiếp trong cuộc sống,tôi chờ...đang chờ ,một “hoàng tử của trái tim tôi”.

….................................................................................................................

Wind mang chiếc lá bay xa..........

Một người nữa,Wind hỏi :

_Sếu có chờ đợi Wind được không?

“chờ anh em nhé,anh sẽ về sớm thôi”.

“em sẽ chờ anh.........”

tình cờ tôi gặp Wind,như định mệnh từ trước.Cậu ấy không quá ấn tượng,không quá nổi bật nhưng cậu ấy lại làm tôi chú ý .

 

Chú ý bởi cách nói chuyện rất hồn nhiên,trẻ con.Cậu ấy luôn làm tôi buồn cười,chẳng hiểu sao ,mỗi tin nhắn từ cậu ấy,tôi lại thấy mình ấm áp hơn.

Chẳng bao giờ tôi nghĩ mình sẽ tìm tiếp một người để yêu thương.....cảm giác sợ yêu đã bắt đầu hình thành trong tôi.

Chỉ đơn giản là những tin nhắn ,chỉ đơn giản là những câu chuyện....nhưng nó đã đi xa hơn

Tôi tự nhận ra tôi đã yêu Wind lúc nào không hay.......một cảm giác nhớ nhung.....xa xôi ...quan tâm...lo lắng.......vui.......

và quan trọng hơn ,tôi muốn Wind luôn hạnh phúc.

“ Có phải khi yêu người ta luôn muốn người mình yêu được hạnh phúc?”


 

Tôi còn nhớ,ngày xưa Phương có nói với tôi”khi xa anh ,sẽ có người khác mang đến hạnh phúc cho em,như con gió ,mang em đi ,và cho em hạnh phúc thay anh!”.

Lúc đó tôi không hiểu ,chỉ khóc và trách anh không có lòng tin vào tình yêu .

nhưng rồi tôi đã nhận ra,lời nói đó là sự thật....sẽ có 1 cơn gió lướt qua cuộc đời tôi.

Chẳng biết sao tôi luôn thích hình ảnh cơn gió,bởi vì tôi tự nhận mình là chiếc lá mà.Chiếc lá là tôi

 

không quá đau buồn về cây ,mà tôi yêu Gió.Bởi tôi biết rằng cái cần cho Lá là Gió chứ không phải là Cây.

Và Wind đến ,như một cơn gió trong lòng tôi..........

Câụ ấy không quá mạnh mẽ nhưng đủ để mang trái tim một chiếc lá đi xa.........tôi yêu Wind.

Nếu nói rằng chúng tôi yêu nhau,chắc chẳng ai tin và thậm chí còn cho rằng tôi” quá ảo tưởng,quá viển vông “ khi tin vào tình yêu của Wind dành cho tôi,và tôi cũng vậy ,sẽ không thiếu những lời bình luận khuyên ngăn” hãy thôi,và từ bỏ cái tình yêu đó đi”

nhưng........không! Tôi tin Wind!

Tôi tin vào chính bản thân mình ,vào trái tim mình.........cho dù người ta có xem nó quá ảo tưởng thì tôi vẫn tin...

Tôi đã yêu Wind lúc nào không hay.

…..............

1 ngày....

2 ngày........

3 ngày.........

Wind ở xa tôi đã sắp được 1 tháng.

XaWind càng làm tôi thêm nhớ........nhớ Wind ,nhớ giọng nói của cậu ấy!!!


Sáng nay ,vừa nhận được 1 email của đứa bạn thân”Tao đã nghe câu chuyện của mày ,qua trang blog,tao hiểu.....mày đang như thế nào...

Bạn Wind ấy to không biết là ng` như thế nào.Nhưng tao chỉ muốn hỏi mày...mày lại chấp nhận 1 tình yêu trong đợi chờ ?Phương ,Hải....đã làm cho mày chờ đợi nhiều quá rồi...liệu mày định chờ bạn Wind này nữa ư?”


_Tao cám ơn mày đã quan tâm tới tao...nhưng tao tin rằng tao đang đi đúng hướng.tao tinn rằng sự chờ đợi của tao luôn được đền đáp.tao đã sống trong chờ đợi rồi và bây giờ...tao vần chờ đợi trong tình yêu,^_^

Tự nhẩm thàm trong đầu.

1 ngày...2 ngày,3 ngày..”anh sẽ về sớm thôi”,Sếu nhớ Wind lắm lắm,người yêu ơi.


 


 

“ Có phải khi yêu người ta luôn muốn người mình yêu được hạnh phúc?”


 

…….lòng tôi lại đợi……..một cái gì đó xa xôi……

 

 

 

Đêm,mất ngủ,nghĩ mình nên không yêu.vì tôi sợ chờ đợi.nhưng lòng tôi vẫn đợi……tôi đợi cơn gió lướt qua và mang tráitim theo...tôi chờ Wind!

 

..........................................................................................THE END!!! KẾT THÚC CHO CHUYỆN TÌNH YÊU CỦA 1 TRÁI TIM

huongseukute viết ngày 15/11/2009

 

Từ khóa:

Bạn huongseukute được cảm ơn 0 lần

Bình chọn bài viết:

1 người đánh giá
Tổng số điểm: 100
Đang cập nhật ...

1 Lời bình

  • huongseukute
    21:49:50 ngày 15-11-2009
    tự comment để động viên bản thân mình vậy

« Bài trướcBài sau »